MENU
logo
logo
Vietnamese English

Rừng Gia Canh là một trong những điểm khám phá thú vị dành cho du khách trong hành trình đến với Định Quán, sẽ là trải nghiệm giá trị cho các du khách yêu thiên nhiên muốn trải nghiệm thực tế các hệ sinh thái rừng nhiệt đới ẩn chứa nhiều mới lạ và dấu ấn khó quên trong đời.

Thuộc Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai, cách TP. HCM  khoảng 110km theo QL 20, đi theo hướng đi Đà Lạt đến Ngã ba Dầu Giây, chạy theo QL20 khoảng 50 km là tới Rừng Gia Định Quán. Đây là một số ít rừng nguyên sinh còn giữ nguyên nét hoang sơ của rừng nhiệt đới, với rất nhiều loại động thực vật và cây quí hiếm như: hưu, nai, lợn rừng, kỳ đà, chi các loại, cây gỗ quí phong phú như Trắc, Cẩm, gõ, sao, dầu…..

Với nhiều nét đặc sắc về địa hình và cảnh quan, Rừng gia canh là điểm dừng vô cùng lý tưởng để thiết kết các tour du lịch trekking và cắm trại, dã ngoại, học tập trải nghiệm hệ sinh thái rừng nhiệt đới. Đặc biệt Rừng Gia canh còn có Thác Mai, Bàu nước sôi, và những núi đá mà đỉnh có cả một khu rừng rộng lớn đang chờ bước chân khám phá.

Du khách có thể đi ngược dòng thác khám phá tầm rộng lớn của Thác mai, trò chuyện cùng các anh kiểm lâm và người dân về sự tích Thác Mai, vượt những cây cầu chông chênh để đến với Nhất Đảo Mai, Ngũ Đảo Xanh hay leo lên đỉnh hòn Voi Phục ngắm toàn cảnh xung quanh thác. Vẻ thần bí của rừng mai bao bọc mạch nước sục sôi giữa rừng sâu, tựa như bể tắm lộ thiên của các nàng tiên nữ chỉ có trong truyền thuyết.

Vẻ hiền hòa, róc rách cuộn mình quanh những bờ đá của Thác Mai, tựa như suối tóc dịu êm của các nàng tiên. Tất cả chỉ khiến người lữ khách qua đường muốn dừng chân lại, ngủ một giấc trên những phiến đá mát rượi, hay trầm mình xõa hết mọi ưu tư xuống dòng nước trong xanh của thiên nhiên mà cảm nhận những hương vị tuyệt tác của đất trời ban tặng.

Thông tin du lịch:
Công ty MEERKAT TRAVEL
Hotline: 0915 488 612 (Mr Kiên)
https://www.facebook.com/MeerkatTour/
Email: meerkattour@gmail.com

Thanh Xuân