MENU
logo
logo
Vietnamese English

Đến với Nhơn Trạch, có lẽ du khách sẽ không bắt gặp những điểm du lịch được ưa chuộng nhất nhưng bù lại, những không gian thiên nhiên, mang hướng sinh thái lại hấp dẫn du khách bởi không gian yên tĩnh và trong lành nơi đây.

Khu Du Lịch Sinh Thái Chi-Bu tọa lạc tại ấp Chính Nghĩa, Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Một tọa độ nghỉ dưỡng mới toanh để bạn có những trải nghiệm mới, thú vị với những căn phòng lưu trú view sông, thư giản và cảm nhận vẻ đẹp của Rạch Ông Kèo.

Với diện tích hơn 2,5 hecta, khu du lịch được thiết kế với không gian đẹp mắt, gần gũi, đặc biệt với khung cảnh ven sông hữu tình đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần.

Du khách sẽ không thể rời mắt với những ngôi nhà nhà rợp bóng mát được lợp rơm đậm chất thôn quê, tạo sự thoải mái cho du khách khi đến đây. Các bungalow được thiết kế và xây dựng từ các nguyên liệu tre, nứa… với view hướng ra sông hướng gió mát với không gian nội thất không kém phần sang trọng đem đến sự thư giãn tối đa dành cho du khách.

Ngoài ra, cùng các dịch vụ đa dạng, cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng du khách. Có thể nói đây là khu du lịch phù hợp dành cho du khách thích khám phá thiên nhiên với vùng sông rạch hữu tình ở Nhơn Trạch.


Thông tin du lịch:
Khu Du Lịch Sinh Thái Chi – Bu. Địa chỉ: 12/6/8, ấp Chính Nghĩa, Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Điện thoại: 090 697 96 48

Thu Trang