MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nằm trên đường Huỳnh Văn Nghệ, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, cách TP. HCM 25km và cách trung tâm TP. Biên Hòa 6km. Khu du lịch Bửu Long được xem là một trong những điểm du lịch được yêu thích hiện nay, thu hút rất đông khách tham quan trong và ngoài tỉnh đến du lịch cùng gia đình và bạn bè vào những dịp cuối tuần, đặc biệt là những chuyến đi dã ngoại trong ngày.

 
Toàn bộ khu du lịch Bửu Long rộng 84ha, nổi tiếng với hồ Long Ẩn – hồ nước nhân tạo do khai thác đá, rộng hàng chục ha. Hồ Long Ẩn như một bức tranh của Vịnh Hạ Long thu nhỏ với trời đất mênh mông, núi, hồ hòa quyện. Bao quanh hồ là những mỏm đá cao, các công trình kiến trúc cùng với cây xanh tươi tốt tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát cho du khách.

 
Bên cạnh đó, Khu du lịch Bửu Long còn được bao quanh bởi các địa danh như chùa cổ Bửu Phong, chùa Long Sơn Thạch Động, Thiên Hậu miếu cổ cùng với di tích lịch sử Quốc gia Văn Miếu Trấn Biên đã tạo nên một quần thể tâm linh sống động. 

 
Ngoài hoạt động vui chơi, giải trí, khu du lịch còn hướng tới hoạt động giáo dục kỹ năng khi xây dựng chương trình “KIDS FARM” với mục đích hướng trẻ đến các hoạt động kỹ năng mềm để giúp bé khám phá khả năng bản thân, hòa mình cùng thiên nhiên giúp bé có thêm nhiều kiến thức về cuộc sống với các chương trình thực tế như trồng rau - thu hoạch rau, bắt cá, lớp học côn trùng, vườn thí nghiệm…

 
Đặc biệt du khách sẽ chìm đắm trong những cánh đồng hoa đua nhau khoe sắc, các thác nước – đài phun nước, các mô hình tiểu cảnh kết hợp hài hòa giữa hoa và nước được trải đều trong khu du lịch, “Cầu tình yêu” đẹp lung linh tọa lạc trên Hồ Long ẩn là nơi được các bạn trẻ yêu thích nhất.

 
 Ngoài ra, với mặt bằng rộng rãi, không gian thoáng mát, dịch vụ khép kín, cơ sở vật chất đầy đủ, giá cả hợp lý, KDL Bửu Long còn là một nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động hội trại, hội thao, ngày hội gia đình, trò chơi mạo hiểm – Teambuilding cho các hoạt động đoàn thể, công ty trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. 

 
Thông tin tham khảo: 
KHU DU LỊCH BỬU LONG
* Giá vé khu du lịch Bửu Long 2018 : Trẻ em dưới 1m được miễn vé cổng
- Ngày thường:  Trẻ em từ 1m đến 1,3m: 30.000đ/vé. Người lớn: 60.000đ/vé
- Lễ Tết:  Trẻ em từ 1m đến 1,3m: 30.000đ/vé. Người lớn: 70.000đ/vé.
Địa chỉ: Khu phố 4, đường Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251. 8850 023 - 0251 3951 255 - Fax: 0251 3952 725 
Website: www. buulong.com.vn 
Facebook: www.facebook.com/kdlbuulong/      Hotline: 01236.16.16.18


Thu Trang