MENU
logo
logo
Vietnamese English

Cà phê cuối tuần là một trong những hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay, vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí, không gian sân vườn thoáng mát, vui chơi của trẻ em và cũng là nơi tận hưởng của gia đình vào những ngày cuối tuần.
1. Fish Garden – Coffee & More
Fish Garden được xem là thành công nhất trong những quán cafe Cá Koi ở Đồng Nai , bởi vì khi bạn đã vào quán thì chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với quán này, đầu tiên thì phải là không gian rồi, không gian ở đây khá là rộng được trang trí nhiều loại cây xanh mang lại một vẻ rất là tươi mát và an lành.
Địa chỉ :10/2 Lý Văn Sâm, P. Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

2. Góc Phố KOI
Quán sở hữu không gian rộng rãi, điểm thú vị nhất chính là những cái thúng nổi trên mặt nước ngay bên trong không gian thoáng mát, tiếng nước chảy róc rách, cực kỳ lạ mắt. Từ những vị trí này, bạn sẽ được ngắm hàng trăm con cá koi lớn nhỏ.
Địa chỉ: 14/17 Nguyễn Bảo Đức, KP.6, P.Tam Hiệp – Biên Hòa

3. Santorini Coffee
Đúng như tên gọi Santorini, quán được thiết kế với tone màu chủ đạo là trắng và xanh giống hệt như hòn đảo Santorini xinh đẹp. Phía bên ngoài quán, tường được sơn trắng, khung cửa, cánh cửa được sơn màu xanh. Đặc biệt, ngay cả bàn ghế cũng được trang trí cùng tone màu trắng, xanh.
Địa chỉ: Santorini Coffee – 184/17A KP4, P. Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

4. Cafe Vườn Cá
Với lối kiến trúc độc đáo, lọt thỏm giữa một hồ nước, xung quanh là đàn cá koi tung tăng bơi lội, Cafe Vườn Cá đang là điểm check-in hot nhất Biên Hòa trong những ngày qua. Ở đây có cả bàn trên bờ và dưới nước cho bạn lựa chọn.
Địa chỉ: Cafe Vườn Cá – 10/2 Lý Văn Sâm, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

5. Hiên coffee & tea - Biên Hòa
Nếu bạn thích đọc sách, quán có thêm một giá sách nhỏ với đủ thể loại, đây thực sự là chốn riêng yên tĩnh lý tưởng cho bạn. Hiên coffee & tea - Biên Hoà là điểm đến lý tưởng cho những cuộc hẹn vào ngày cuối tuần. Đặc biệt không gian cây xanh rất nhiều, vừa để trang trí vừa giúp cho không khí trong lành hơn.
Địa chỉ: đường D4 khu dân cư D2D Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Thanh Xuân