MENU
logo
logo
Vietnamese English

Đi du lịch bằng tàu hoả để trải nghiệm những điều thú vị, thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp trên từng cung đường đang là xu hướng yêu thích của khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ

Với các tiện ích như mua vé tàu online du khách có thể đặt vé tàu mọi lúc mọi nơi, các thông tin về hành trình, kiểm tra vé, giờ tàu – giá vé, chương trình khuyến mãi,... tất cả thông tin dễ dàng được tìm kiếm một cách nhanh chóng trên website của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam giúp du khách có thể lựa chọn cho mình những chuyến đi thích hợp.

Những lợi ích của việc đi du lịch bằng phương tiện tàu hoả mang lại cũng khiến du khách thoải mái và hài lòng. Không chỉ mang lại sự an toàn và thuận tiện cho du khách mà trên thực tế, ngày càng nhiều du khách lựa chọn đi du lịch bằng tàu hỏa cho những chuyến đi có quãng đường ngắn thay cho việc đi máy bay vì việc làm thủ tục đi tàu hoả rất đơn giản, bạn không cần phải đi quá sớm để check in và có thể mang trọng lượng hành lý tuỳ thích. Hơn thế nữa du lịch bằng tàu hoả cũng giúp du khách tiết kiệm được chi phí đi lại hơn.

Ngày nay, việc đi du lịch bằng tàu hoả ngày càng phổ biến hơn, do vậy những tàu phục vụ khách du lịch đã được nâng cấp trở nên hiện đại và sang trọng, đầy đủ tiện nghi hơn. Có giường nằm thoải mái cho du khách có nhu cầu khi di chuyển quãng đường xa, trang bị máy lạnh thoáng mát, nhân viên tàu hoả phục vụ tận tình. Những toa giường nằm phục vụ khách du lịch thường cao cấp hơn, du khách một lần trải nghiệm sẽ thấy rất hài lòng. Không những việc đi du lịch bằng tàu hoả trở nên thuận tiện mà du khách còn được nhìn ngắm cảnh đẹp trên mỗi cung đường và cũng có thể lưu lại những tấm hình đẹp cho chuyến đi của mình.

Đến với du lịch Đồng Nai bằng phương tiện tàu hỏa du khách có thể lựa chọn tuyến đường từ ga Sài Gòn – Long Khánh, Biên Hòa – Long Khánh với nhiều khung giờ khác nhau. Nhiều năm qua tp Long Khánh (Đồng Nai) là địa điểm tham quan, du lịch thu hút khá đông du khách trong và ngoài tỉnh, nhất là vào dịp hè khi vào vụ trái cây là thời điểm của mùa du lịch vườn. Hi vọng rằng du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ khi lựa chọn phương tiện du lịch bằng tàu hỏa.

DH