MENU
logo
logo
Vietnamese English

Dự kiến Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch Việt Nam lần thứ I năm 2022 sẽ được tổ chức tại TPHCM vào đầu tháng 8/2022. Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm tạo ra những cầu nối liên kết, hợp tác chặt chẽ cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam sau mùa dịch bệnh COVID-19.

Được biết, Diễn đàn Liên kết phát triển du lịch Việt Nam lần thứ I là diễn đàn du lịch tầm cỡ và quy mô lớn dưới hình thức một sự kiện giao thương, gặp gỡ, kết nối, giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch giữa các tỉnh, thành phố trên cả nước và giữa các ngành du lịch với nhau. Qua đó, các doanh nghiệp du lịch có thể lần lượt giới thiệu các thế mạnh, sản phẩm du lịch đặc trưng của mình để chào bán, giới thiệu với các đối tác quốc tế hoặc có thể gặp gỡ trao đổi với các đối tác nước ngoài để cùng nhau đàm phán, định hướng các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, đảm bảo an toàn cho du khách trong và ngoài nước khi trải nghiệm.

Dự kiến, diễn đàn sẽ có sự góp mặt của hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị, ban ngành đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Khách mời của Diễn đàn gồm đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam, đại diện Tổng cục Du lịch các nước, đại diện các Ban, ngành. Diễn đàn cũng có sự đồng hành, tham gia của các Hiệp hội địa phương trên cả nước cùng các đối tác trong ngành du lịch nội địa và quốc tế, các doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, cơ sở lưu trú khách sạn - nhà hàng, điểm tham quan, mua sắm...

Thu Trang


Bài liên quan

Hướng dẫn sử dụng thẻ Căn cước công dân gắn chip, số định danh cá nhân trong giải quyết thủ tục hành chính thay thế Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú.
Phát động Cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông 2022
Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10
Ngày hội giao lưu VHTTDL vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III
Diễn đàn Du lịch Mekong 2022 sẽ tổ chức tại Việt Nam
Hội chợ du lịch Quốc tế ITE HCMC lần thứ 16 năm 2022
Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam thời kỳ mới
Nguồn nhân lực du lịch và số lượng doanh nghiệp du lịch đang tăng nhanh
Xây dựng bản đồ ẩm thực Việt Nam
Triển lãm ảnh “Tình hữu nghị Lào - Việt Nam đời đời bền vững”
Du lịch bụi Việt Nam vào top trải nghiệm du lịch hè
Phát động Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam năm 2022
Ngành du lịch thực hiện hiệu quả các mục tiêu Nghị quyết 08 đề ra
Lấy ý kiến Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
Hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh
Ra mắt video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Wonders of Vietnam” nhân dịp kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Du lịch
Khai thác phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở Suối Tre
Cuộc thi ảnh "Nét đẹp Phụ nữ Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch"
Từ ngày 01/7 Hộ chiếu phổ thông chuyển đổi sang mẫu mới
Hội nghị Cơ quan Du lịch Quốc gia ASEAN lần thứ 56