MENU
logo
logo
Vietnamese English

Nằm tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài thuộc Xã Phước Tân, Biên Hòa , Đồng Nai đem đến cho du khách một cảm giác thoải mái và bầu không khí trong lành, mát mẻ bởi nơi đây sở hữu không gian rộng với một mảng màu xanh mát của cỏ cây, hoa lá và một sở thú với rất nhiều loài động vật đa dạng và phong phú.

 

 
So với trước đây, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài ngày nay đã phát triển và mở rộng hơn rất nhiều. Dọc lối đi vào là những hàng cọ dầu xanh mướt, những vườn Lan, vườn Tre, những chậu bonsai, những thảm cỏ xanh non… khiến du khách có cảm giác rất gần gũi như được hòa mình vào thiên nhiên. Du khách có thể tham quan hết tất cả khuôn viên của khu du lịch Vườn Xoài bằng việc tự mình đi xe đạp hoặc thuê xe điện rất tiện lợi.

  

 
 
Với không gian rộng rãi khu du lịch Vườn Xoài phù hợp với các hoạt động vui chơi tập thể, đội, nhóm. 

 

 
Đặc biệt khu du lịch sinh thái Vườn Xoài được xem là vườn bách thú của Đồng Nai thu hút mọi đối tượng du khách, với khu vực có rất nhiều loại động vật được nhập từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, các em nhỏ được tham quan thực tế vườn thú, sẽ hiểu rõ hơn về môi trường tự nhiên, về các loài động vật để tích lũy nhiều kiến thức bổ ích.

 

 
Thưởng thức ẩm thực tại Vườn Xoài cũng khá thú vị. Thực đơn sẽ chiều lòng được thực khách từ những món ăn cầu kì sang trọng đến những món ăn dân dã miệt vườn. Thực phẩm ở đây dồi dào, chủ yếu tự cung tự cấp. Cùng với hệ thống 08 nhà hàng lớn nhỏ khác nhau có sức chứa từ 50 đến 800 khách. 

 
Bên cạnh đó, Vườn Xoài còn đầu tư khu nhà nghỉ tiện nghi, phòng vip phục vụ du khách trong suốt kỳ nghỉ trọn vẹn.

 

 
Thông tin liên hệ: Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài
Địa chỉ: 537 Đinh Quang Ân, Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại: 0613 968 163 - 968 164; Fax: 0613 968 165
Website: www.vuonxoai.vn


DH

Vị trí