Thiên đường Suối Mơ
Cập nhật: 21.09.2018 01:49

Chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 100km, Công viên Suối Mơ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai là một trong những điểm du lịch lý tưởng, được nhiều gia đình và các bạn trẻ lựa chọn để nghỉ ngơi, tận hưởng không gian xanh mát vào dịp cuối tuần, lễ tết.

 

 
Công viên Suối Mơ có tổng diện tích hơn 300.000 m2, trong đó diện tích mặt hồ trên 150.000 m2, mặt nước trong xanh quanh năm chảy ra từ các mạch nước ngầm tinh khiết tuôn trào tạo thành những hồ nước tự nhiên trong veo, mát lịm và vẻ đẹp thuần khiết cho không gian nơi đây. 

 

 
Suối Mơ như một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo. Xa xa là dãy núi thoáng ẩn hiện. Những dòng suối nhỏ len lỏi qua các khe đá, đổ vào lòng hồ. Hồ nước ngọt tự nhiên được chặn dòng tạo thành hồ tắm lớn khiến bạn tưởng như đang tắm ở biển nước ngọt trong rừng. Những phiến đá ong qua bàn tay sắp đặt của con người tạo nên hồ bơi bán nhân tạo độc đáo. Hồ tắm bán thiên nhiên gồm hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, thác và hồ bán nguyệt. Thiên nhiên và con người hòa làm một, khung cảnh bình yên, nhẹ nhàng.

  

 
Công viên Suối Mơ thích hợp cho các trường học, công ty tổ chức cắm trại, rèn luyện kỹ năng sống, nhóm hội các bạn trẻ tổ chức tiệc BBQ ngoài trời, gia đình nghỉ dưỡng vào các dịp lễ và cuối tuần với đa dạng dịch vụ như nhà hàng Hoa Anh Đào không gian mở, thoáng mát, sức chứa tối đa 500 khách, cùng khu phòng VIP 50 khách. Nhà hàng nổi Bar xanh Trong không gian quyến rũ với những món ăn dân dã được chế biến từ những sản vật thiên nhiên tươi ngon như cá suối, rau rừng… Ngoài ra còn có dịch vụ Fastfood &BBQ cắm trại, gia đình buổi tối.

  

  

Hiện tại, Suối Mơ đã đưa vào sử dụng khách sạn Bằng Lăng gồm 12 phòng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và khu vực lều cao cấp bố trí rất đẹp và lịch sự.
Đến với Suối Mơ, du khách sẽ thực sự hài lòng về cảnh quan, dịch vụ và cung cách phục vụ.

 

Thông tin chi tiết:
CÔNG VIÊN SUỐI MƠ
- Đ/c: Số 9, ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai
- Điện thoại: (061)3 697025, Fax: (061) 3 697027
- Email: kinhdoanh@suoimopark.com
- Web: www.suoimopark.com
- Fb: facebook.com/suoimopark

 

MP