Khám phá “dòng sông lười” ở Đồng Nai
Cập nhật: 07.07.2022 03:12

Đến với vùng đất Long Khánh (Đồng Nai) vào dịp hè du khách sẽ thỏa sức khám phá những tour du lịch miệt vườn với những trải nghiệm hấp dẫn. Thời gian vừa qua, vùng đất Long Khánh đang là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ. 

Tọa lạc ở ven với cầu Bình Lộc thuộc địa phận xã Bảo Vinh, TP Long Khánh, Đồng Nai, Thảo Thiện Garden  là một khu phức hợp nhà hàng - khách sạn – café - khu giải trí vui chơi giải trí rộng khoảng 7 ha ven theo con suối. Thời gian gần đây mới thu hút bởi “dòng sông lười” bao quanh vườn cây trái và đồng cỏ tươi xanh. 

Thảo Thiện Garden là một khu phức hợp bao gồm khu hồ bơi thiếu nhi với nhiều loại hình vui chơi giải trí dưới nước, khu hồ thiên nga (đạp vịt, du thuyền), Khu hồ bơi tiêu chuẩn Quốc gia (chiều dài 25 m, rộng 6 đến 8 đường bơi), khu hồ nước cạn, sân bóng đá mini, sân quần vợt theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với khu khách sạn, nhà hàng... 

Những trải nghiệm bạn có thể khám phá ở Thảo Thiện Garden như: dạo quanh dòng sông lười, hít thở bầu không khí trong lành, thử chơi các trò chơi dưới nước như: bơi lội, chèo thuyền, đạp vịt cực thú vị,... Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ qua trải nghiệm tham quan khu vườn sinh thái với các loại hoa quả nhiệt đới đa dạng và nức tiếng của vùng đất này như sầu riêng, bơ, bưởi, chôm côm, măng cụt… và thưởng thức trái cây sạch ngay tại vườn.
Địa chỉ: Lê A khu phố Suối Chồn, phường Bảo Vinh,Long Khánh, Đồng Nai 
Giờ mở cửa : 6:30 - 21:00 
Vé vào cổng: Người lớn 60k | Trẻ em 40k

DH